> แนะนำให้ฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสตับอักเสบบีแก่เด็กทุกราย รวมทั้งให้ความรู้แก่ประชาชนถึงวิธีการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ >> ลดสาร aflatoxin โดยการเน้นการเก็บอาหารให้แห้ง เพื่อลดปริมาณ aflatoxin >> โรคตับแข็ง โดยการลดการดื่มสุรา >> ไม่รับประทานอาหารสุก ๆ ดิบ ๆ เช่น ปลาดิบ ก้อยปลา เพราะอาจจะทำให้เป็นโรคพยาธิใบไม้ตับ หรืออาหารที่หมัก เช่น ปลาร้า ปลาเจ่า แหนม ฯลฯ เพราะมีสาร ไนโตรซามีน ซึ่งทำให้เป็นโรคมะเร็งตับได้ ควรรับประทานอาหารที่สะอาด และปรุงสุกใหม่ ๆ >> ไม่รับประทานอาหารที่มีเชื้อรา ระมัดระวังอาหารที่ตากแห้ง รวมทั้งอาหารที่เตรียมแล้ว เก็บค้างคืน เพราะอาจมีเชื้อราปะปนอยู่ >> ไม่รับประทานอาหารซ้ำ ๆ หรืออาหารที่ใส่ยากันบูด >> ถ้ามีอาการผิดปกติ ควรรีบปรึกษาแพทย์ -------------------------------- สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line : geez_official , @geezthailand โทร : 061-547-9250 , 091-869-9934 #geez #geezliverdetox #detox #healthy, chompoo_konbai, Instagram ดารา, Instagram, อินสตาแกรมดารา, อินสตาแกรมนักร้อง, อินสตาแกรมคนดัง" />

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

chompoo_konbai Instagram

Instagram ดารา chompoo_konbai

( )

Chompuu จร้าาาาาา Actress/Mcรับงานทั่วราชอาณาจักร ติดต่องานได้ที่ 089-505-6615 แฟร์ ผจก. หรือ 081-7615591จร้า LINE ID : justkidding27

 • 1502photos
 • 265088followers
 • 151followings
chompoo_konbai Instagram

“มะเร็งตับ” ดูเป็นโรคที่มีความน่ากลัว เพราะผู้ป่วยมักเสียชีวิตในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งนี้ส่วนใหญ่ก็เพราะ เมื่อตรวจพบมะเร็งก็มีขนาดใหญ่แล้ว อย่างไรก็ตาม หากตรวจพบในระยะแรก ๆ ก็มีวิธีที่จะรักษาให้หายขาดได้ "มะเร็งตับ ป้องกันได้..." >> แนะนำให้ฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสตับอักเสบบีแก่เด็กทุกราย รวมทั้งให้ความรู้แก่ประชาชนถึงวิธีการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ >> ลดสาร aflatoxin โดยการเน้นการเก็บอาหารให้แห้ง เพื่อลดปริมาณ aflatoxin >> โรคตับแข็ง โดยการลดการดื่มสุรา >> ไม่รับประทานอาหารสุก ๆ ดิบ ๆ เช่น ปลาดิบ ก้อยปลา เพราะอาจจะทำให้เป็นโรคพยาธิใบไม้ตับ หรืออาหารที่หมัก เช่น ปลาร้า ปลาเจ่า แหนม ฯลฯ เพราะมีสาร ไนโตรซามีน ซึ่งทำให้เป็นโรคมะเร็งตับได้ ควรรับประทานอาหารที่สะอาด และปรุงสุกใหม่ ๆ >> ไม่รับประทานอาหารที่มีเชื้อรา ระมัดระวังอาหารที่ตากแห้ง รวมทั้งอาหารที่เตรียมแล้ว เก็บค้างคืน เพราะอาจมีเชื้อราปะปนอยู่ >> ไม่รับประทานอาหารซ้ำ ๆ หรืออาหารที่ใส่ยากันบูด >> ถ้ามีอาการผิดปกติ ควรรีบปรึกษาแพทย์ -------------------------------- สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line : geez_official , @geezthailand โทร : 061-547-9250 , 091-869-9934

11 จำนวนผู้ชม

onkika boombiiie phimpakarn11 apin_pook

8 คอมเมนท์
 • nanzar_shop

  #ไนท์ติแคป #ลดสัดส่วนเมกา #สกินนี่พีล #ยาสอดสมุนไพร #ยานมคลีนิค สินค้าปลอดภัยมีอย. แท้ถูกทางนี้เลย 7 yearss ago

 • salehellokittypat

  #คิตตี้น่ารักๆราคากันเองพร้อมส่งหลายหลายรายการพร้อมออเดอร์ส่วนลดทุกชิ้นจ้า 7 yearss ago

 • gluta_gluta1

  #ดื้อยากินตัวไหนไม่ขาวเราช่วยได้ ️#Dewhitegluta #4เม็ดเท่ากับฉีด1เข็ม #ขาวจริงได้ทั้งหน้าและตัว #ยอดขายอันดับ1 7 yearss ago

 • a_garfy

  ตามนี้ @ouiuiii_nt 7 yearss ago

กระทู้ฮอต

เข้าสู่ระบบ Instagram

TH

TH

Sanook.commenu