ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

boompanadda Panadda Wongphudee Instagram

Instagram ดารา boompanadda

( )

Miss Thailand 2000, Ph.D., Actress, MC, Presenter, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, ประธานองค์กรทำดี

 • 11043photos
 • 998830followers
 • 498followings

นางร้าย ถ้าจะฮาขนาดนี้ มุกกระจายขนาดนี้ เปลี่ยนสายงานดีไหม??? @apinnya

196 จำนวนผู้ชม

gu_is_guess mikeekon bee1315 koy_sopaphan

17 คอมเมนท์
 • k.ratchada

  พี่บุ๋มค่ะช่วยด้วยค่ะจะร้องเรียนเรื่องคลีนิคศัยกรรมเถื่อนอะค่ะตอนนี้มีคนโดนหลอกให้ไปทำที่นี่เยอะมากปากพังกันไปหลาย100คนแล้วทุกคนต่างเจอเหตุการณ์พังคล้ายๆกันคือปากจะเป็นรูที่กำลังดังแชร์กันในอินเตอร์เน็ตตอนนี้อยากให้พี่บุ๋มช่วยเอาผิดกับที่นี่ด้วยค่ะตอนนี้พวกหนูรวมกลุ่มกันได้20กว่าคนแล้วค่ะบางคนโอนหมัดจำไปแล้วพอรู้ความจริงว่าที่นี่ทำปากพังเยอะมากๆขอเงินหมัดจำคืนก็ไม่ได้ขายหมัดจำก็ไม่ได้โดนกันเยอะมากๆเลยค่ะตอนนี้มีคนแชร์ลงทั้งยูไลด์เพจดังหลายๆเพจNm.อยู่ข้างม.ธุุกิจบัณฑิตค่ะอยากให้พี่บุ๋มช่วยด้วยค่ะไม่รู้จะเอาผิดคลีนิคยังไงแถมไม่รับผิดชอบด้วยค่ะบางคนอาจจะรับผิดชอบจะแก้ปากให้ฟรีแต่ไม่มีใครกล้าทำค่ะหนูอยากให้ช่วยตรวจสอบคลีนิคนี้ให้หน่อยค่ะ##1คลีนิคนี้มีทำเพียงคนเดียวค่ะในเพจก็จะบอกว่ามีหมอประจำคลีนิคอยู่คนเดียวชื่อเล่นแซม.พิพัฒน์ บุญสนอง. แต่มันไม่เป็นแบบนั้นหลายคนเจอหมอคนล่ะคนทำกันค่ะบางคนทำกับหมอที่ตัวใหญ่ชื่อแซมแต่อีกบางกลุ่มจะได้ทำกับหมอเป็นเกย์ผอมๆไม่รู้คืออะไรยังไงว่าคนไหนหมอคนทำจริงๆ.##2คลีนิคจะหลอกลวงเยื่อโดยการโปรโมทว่าลดราคาจาก15,990ลดเหลือ9,990จะหลอกลวงลูกค้าว่าโปรโมชั่นใกล้จะหมดแล้วจะหมดวันนั้นวันนี้เพื่อที่จะได้มีคนหลงไปทำเร็วโอนหมัดจำคิวไว้เพื่อใช้สิทธโปรโมชั่นพอบางคนรู้ความจริงว่าที่นี่ศัลยกรรมพังเกือบทุกประเภทไม่ว่าปากตาจมูกคางหลายๆคนรู้ตัวแล้วไม่ไปทำจะขอเงินหมัดจำก็ไม่ให้คืนจะขายคิวคลีนิคบอกขายไม่ได้โดนกันหลายคนมากค่ะตอนนี้ 7 yearss ago

 • k.ratchada

  บางคนปากแหว่งปากพังไปเลยค่ะขนาดจะตัดไหมไม่มีคลีนิคไหนรับตัด.คลีนิคนี้ยังขึ้นชื่อศัลยกรรมปากพังอันดับ1.หมอเปิ้ลเรียงตามลำดับความพังของหลายๆคลีนิคการตัดการเย็บแผลเหมือนไม่ใช่หมอทำเลยค่ะมีข้อมูลรูปหลากหลายเคสพังค่ะไม่ว่าจะตัดปากแหว่งปากเน่าปากเป็นรูโบ๋ทุกคนโดนเหมือนๆกันค่ะพังหลากหลายกันไปพังทุกคนค่ะมากน้อยแตกต่างกันไป 7 yearss ago

 • boompanadda

  @k.ratchada โทรหาพี่หนุ่ม 086-431-5579 นะคะ 7 yearss ago

 • aoy_tanutcha

  พี่บุ๋มเป็นคนตลก 7 yearss ago

กระทู้ฮอต

เข้าสู่ระบบ Instagram

TH

TH

Sanook.commenu