ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

toncrossbody Tonhon - トン - ตน Instagram

Instagram ดารา toncrossbody

( )

NadaoBangkok // SPM57 -CUD52 // Student • Actor • Musician

 • 598photos
 • 304908followers
 • 522followings
toncrossbody Tonhon - トン Instagram

4 ปี ที่ "ฮอร์โมนส์" อยู่กับชีวิต 4 ปีที่ได้รู้จัก "เภา" เภา จากเด็กล้นๆจอมขี้ฟ้องคนนึง ที่สงสัยว่าพี่ชายตัวเองเป็นเกย์ แถมยังขี้เก็ก บ้าผู้หญิง(?) ลองผิดลองถูกนู้นนี่มากมาย จนมาถึงการได้รู้จักการตามหาความฝันของตนเอง ได้มุ่งมั่นทำอะไรสักอย่าง ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้อย่างที่ต้องการ แต่ก็ทำให้เขาเรียนรู้อะไรที่สำคัญ ได้รู้จักสิ่งที่ตัวเองรัก ได้เติบโตขึ้นตลอด 4 ปีนี้ เภาเป็นตัวละครที่ผมรู้สึกผูกพันมากๆ อาจจะเป็นเพราะการที่ต้องวิเคราะห์ตัวละครอย่างละเอียด การเวิร์คช็อพ ที่ทำให้ผมรู้จักเขามากขึ้น ได้เห็นแง่มุมต่างๆ จากเด็กที่เห็นแต่ตัวเอง อยากเด่น อยากดัง อยากเอาชนะ แต่บทเรียนที่ผ่านมา ทำให้เขาเติบโตขึ้น ทำให้เขารู้ว่า บางทีความสุขก็ไม่ได้มาจากตนเอง แต่มาจากการเห็นผู้อื่น เห็น "เพื่อน" มีความสุข เอาจริงๆนะ...ไม่อยากจากนายไปเลย 4 ปีที่ได้รู้จักนาย นายสอนอะไรเราเยอะมาก ต่อจากนี้ก็คงไม่ได้เจอกันแล้ว...มันรู้สึกเหงาๆเหมือนกันนะ 555 ก็ขอให้นายตั้งใจซ้อมกีตาร์ อย่าทิ้งความฝันของตัวเอง มีหญิงก็แนะนำให้เราได้นะ อิอิ จะไม่ลืมนายเลย เภา เพื่อนที่สำคัญที่สุดของเรา ขอบคุณนะ รักมึง :) HM and Phao have been a part of my life for 4 years - 3 seasons. I have learned a lot about him and myself through his experiences. It' s hard but I must accept that it's time to say good bye. Thank you, Phao - you are my best friend. Don't give up on playing guitar. You'll always be in my heart.

19 จำนวนผู้ชม

yaying.ya sun_sukrit manymayzz sonsarun_chaisen

89 คอมเมนท์
 • nest_pathomphong

  คิดใจอยู่ในใจแล้วจะลืมคนนี้ไม่ได้ ความสุขและความทรงจำดีๆจะไม่มีวันจางหายไปแน่นอน ขอบคุณนะที่ทำให้ได้รู้จักผู้ชายที่ชื่อ ตน ต้นหน ในฐานะนักแสดงและเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ น้องแสดงเป็นเภาได้ดีนะ บางทีก็แอบสงสารอยู่เหมือนกัน แต่ก็สอบผ่านนะ หวังว่าจะติดตามผลงานต่อๆไปของตนอีกนะ ถ้าไม่มีเภาวันนั้น ก็คงไม่มีตนในวันนี้ รักและคิดถึงนะ.....เภา รักฮอร์โมน รักGTH @toncrossbody#hormonestheseries3#gthstartheque#iloveGTH 7 yearss ago

 • ann__real

  คิดถึงจัง...คิดถึงฮอร์โมน...คิดถึงตัวละครทุกๆคนและพี่ๆทีมงาน....คิดถึงช่อง GTH ON AIR...คิดถึงวันเสาร์เวลาสี่ทุ่มครึ่ง...คิดถึงเวลาที่อยากให้ถึงวันเสาร์เร็วๆ...คิดถึงตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา....คิดถึงเสียงหัวเราะ...และที่สำคัญคิดถึง"รอยยิ้ม" เวลาได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้...ถึงแม้จะจบไปแต่ก็ไม่มีวันจบไปจากใจพวกเรา...บอกได้คำเดียวเลยค่ะ "เกินคุ้ม" จริงๆ....รักและคิดถึงฮอร์โมนตลอดเวลา....ขอบคุณพี่ๆทุกๆคนนะค่ะที่ตั้งใจทำให้ "ฮอร์โมน" ออกมาได้ดีขนาดนี้ ด้วยรักและขอบคุณจากใจค่ะ ปล.วันนี้ปกติต้องมีฮอรโมนไม่ใช่หรอค่ะ ฮืออ คิดถึงจริงๆ รักเธอ"เภา" . 2/01/59 @toncrossbody 7 yearss ago

 • jabarakhmad

  It's so sad... 7 yearss ago

 • 90nolli.crr

  คิดถึงฮอโมนจัง คิดถึงนายน้ะ #เภา 7 yearss ago

กระทู้ฮอต

เข้าสู่ระบบ Instagram

TH

TH

Sanook.commenu