ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

cindysirinya Cindy Sirinya Bishop Instagram

Instagram ดารา cindysirinya

( )

Mama-bear. Actress/MC/Host of Asia's Next Top Model. Work contact: +6683-031-1685 http://www.facebook.com/cindysirinyabishop

 • 3020photos
 • 160474followers
 • 478followings
cindysirinya Cindy Sirinya Bishop Instagram

ภารกิจคุณแม่วันนี้: ทำชุด ให้ลูกสาวใส่ไปงานวันเกิด สาเหตุที่ต้องทำเองก็เพราะไม่มีให้ซื้อเลย มีแต่ของเด็กผู้ชายซึ่งตัวเล็กได้ไปแล้ว (ทำไม? ชุด ของผู้หญิงหายากจัง มีแต่ princess เกลื่อนตลาด เราเก่งไม่แพ้ใครเหมือนกันนะจะบอกให้) ไม่เป็นไรเดี๋ยว จัดให้ เริ่มด้วยลากเลล่าไปเดิน Platinum เพื่อซื้ออุปกร ได้เสื้อกล้ามสีแดงของผู้ใหญ่ เย็บด้านหลังให้พอดีตัวนิดหน่อยแล้วตัด logo จากผ้า felt เหลือง แต่งเติมด้วยปากกาเขียน cd สีดำ กระโปรงฟลุ๊กมาก เจอร้านขายขุดว่ายน้ำมีลายนี้พอดี เลยมาเก็บเอวให้นางใส่ เป๊ะ! (แถมคุณแม่ได้ชุดใหม่ใส่วันหลังด้วย) ทำที่คาดผม ใช้ปากกาเขียน cd วาดดาวสีแดง เอาแกนกระดาษห้องน้ำมาตัดและทาสีเงินมาทำเป็นปอกแขน ส่วนเข็มขัดกับเชือก lasso ก็หาจากตู้เสื้อผ้ามามี๊นั่นแหละ ระหว่างทำมีวิ่งเข้าห้องนำ้อาเจียนเพราะอาหารเป็นพิษ พักดมยาดมเพราะจะเป็นลม ร่างกายขาดน้ำ ปวดท้อง แต่ทำให้สำเร็จเพื่อลูก ขาดอยู่อย่างเดียวคือ boots คิดไม่ออก หมดแรง จบแค่นี้

8 จำนวนผู้ชม

rattana_ksw drmikis bankmonryy parry8989

44 คอมเมนท์
 • piccolapocopalma

  เก่งมากกกกค่ะ 8 yearss ago

 • yernnoy_ka

  เก่งสุดๆ ไปเลยค่ะ supermom 8 yearss ago

 • cindysirinya

  #bishopfamilycreations 8 yearss ago

 • kratai236650

  เก่งมากกกกอิแม่เก่งแต้ๆๆๆๆๆ. ถูกทุกอย่างท่ีคุณพูด. ว่าแล้วคุณซินดี้ก็ทำเสื้อผ้าเด็กขายเลยค่ะ. เพราะมีแต่ของเด็กผู้ชาย. ชุดทหารก็เขียวลายพราง. ชุดทหารเรือก็ไม่ค่อยมี. ยิ่งเด็กผู้หญิงยิ่งไปใหญ่มีแต่เจ้าหญิงจริงๆ 8 yearss ago

กระทู้ฮอต

เข้าสู่ระบบ Instagram

TH

TH

Sanook.commenu