ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

yoyossavadee YOYO Instagram

Instagram ดารา yoyossavadee

( )

Swim-Bike-Run

 • 7702photos
 • 329041followers
 • 642followings
yoyossavadee YOYO 👑 Instagram

My vegetarian way 2015 ตื่นเช้ามาด้วยความสดใส พร้อมที่จะประกาศข่าวดีแต่เช้าคะ หลังจากที่ได้เลิกทานเนื้อวัวมาเป็นเวลา18ปี ด้วยความเชื่อตอนนั้นทั้งบ้านว่าเค้าเป็นสัตว์ใหญ่เราจึงพร้อมใจกันเลิกทาน เวลาผ่านมาถึงปี2012 โยได้ติดสินใจเลิกทานเนื้อหมูเพราะความเชื่ออีกเช่นกันว่าร่างกายเราจริงๆไม่จำเป็นต้องทานหรือเข่นฆ่าเราก็อยู่รอดได้ ปลายปี2013 ก็เลิกทานเนื้อไก่แลสัตว์บกทุกชนิดในเวลาต่อมา จนถึงปัจจุบันดำรงชีวิตอยู่ด้วยปลา หอย กุ้งปลาหมึก ในวันNewYear's Eve เมื่อวานโยยินดีและปลื้มใจมาก เขียนไปด้วยน้ำตาของความดีใจจริงๆนะคะ ที่จะขอประกาศอย่างเป็นทางการว่าโยได้เป็น Vegetarian อย่างเต็มตัว ขอละเลิกจากการฆ่าด้วยความไม่ยินยอมตลอดชีวิต ชีวิตดำเนินมาด้วยความพอใจและเบียดเบียนมาเพียงพอแล้ว ขอโทษที่ยังไม่เข้าถึงVeganนะคะ ยังคงขอทานไข่ไก่ ชีสไปก่อน และจะขอให้การสนับสนุนทุกโครงการของ และ แน่นอนเพจดีๆอย่าง เสียงร้องขอชีวิต ที่ไม่มีใครได้ยิน, Vegan Teacher - Thailand ทุกวีดีโอที่โพสดูแล้วน้ำตาไหลจริงๆคะ ขอบคุณมากๆที่ตลอดระยะปีได้รับการหนุนใจจากเพจนี้ ทำให้ความเชื่อในตัวเราหนักแน่นขึ้นทุกวันคะ และขอเป็นคนหนึงที่จะอยู่กับความเชื่อนี้ไปจนวันตาย #‪เราไม่ทานเค้าไม่ฆ่า #‎ลดเลิกละ‬ @a_unchalee

21 จำนวนผู้ชม

datawarn gi.bakmang lee_18_me jaaho_power_pray

70 คอมเมนท์
 • peipeipuipui

  ดีจุงง ชื่นชมคุณโย lovelove 8 yearss ago

 • woon_ct

  ทานมังมา6เดือนแล้วคะ ยืนยัน คอนเฟริมเลยคะว่าถ้าตั้งใจจริง ไม่มีอะไรยากคะ เราไม่ทาน เค้าไม่ฆ่า ^^ 8 yearss ago

 • woon_ct

  แนะนำเพจFriends not food อีกเพจนะคะนอกเหนือจากเพจเสียงร้องขอชีวิต ที่ไม่มีใครได้ยิน เราดูทุกวัน คลิปเอย รูปเอย ดูแล้วรู้ถึงความจริงที่ว่าไม่มีสัตว์ตัวไหนเลยที่เกิดมาเพื่อเป็นอาหารของเรา เค้าดิ้นรน กรีดร้องขอชีวิต แต่ไม่มีใครได้ยินเลย ทานมังมาร่างกายเบาขึ้นเยอะ จิตใจก็เบาขึ้นด้วยคะ ^^ 8 yearss ago

 • yingnoey_np

  หนูก็กินมัง เหมือนกันค่ะ กินแล้วได้บุญด้วย นเำหนักลงด้วย หนูทานมังทุกวัน แต่ถ้าเป็นวันพระ กับ วันอาทิตย์ ( วันเกิด ) ก็จะทานเจ ค่ะ 8 yearss ago

กระทู้ฮอต

เข้าสู่ระบบ Instagram

TH

TH

Sanook.commenu